Dịch vụ

Quảng cáo báo, tạp chí

Quảng cáo báo chí là gì?

Báo chí là một hình thức dễ dàng tiếp cận với khách hàng hiện tại, tạo ra cho họ khái niệm, ý thức về những gì đang bán trên thị trường. Quảng cáo trên báo chí tỏ ra hiệu quả hơn cả khi doanh nghiệp bán các sản phẩm với chu kỳ mua sắm ngắn và hướng tới đối tượng khách hàng quan tâm sát sao đến giá cả.Nó dễ tập trung chú ý đến yếu tố tâm lý để đánh đúng tâm lý của khách hàng, chẳng hạn như thích khuyến mãi, thích sản phẩm giá rẻ…

Lợi ích của quảng cáo trên báo chí

Báo in là một loại phương tiện thông tin đại chúng và marketing hiệu quả dễ dàng tiếp cận với khách hàng, hiện tại và mang tính liên tục. Ưu thế của báo in là với lượng thông tin lớn, nội dung chuyên sâu, có thể tăng số trang theo yêu cầu, lượng phát hành lớn, phạm vi tiếp xúc rộng và có thể chuyền tay nhau đọc gấp hơn hai lần so với lượng phát hành chính thức. 

Ngoài ra ưu điểm của báo in còn độ linh hoạt và tình thời hiệu cao, chi phí thấp, thuận tiện trong việc đọc và cất giữ, các quảng cáo trên phương tiện nghe nhìn có độ tan biến rất nhanh thì báo Giấy có thể đọc đi đọc lại và có thể thu thập, cắt giảm, lưu giữ.

Ngoài ra, lợi thế của báo chí là mức độ tín nhiệm của xã hội tương đối cao, nhất là những tờ báo có ảnh hưởng tạo được uy tín trong lòng độc giả. Do vậy, quảng cáo báo chí tỏ ra hiệu quả hơn cả khi doanh nghiệp bán sản phẩm với chu kỳ mua sắm ngắn và hướng tới đối tượng khách hàng, quan tâm sát sao đến giá cả. Bởi nó dễ tập trung chú ý đến yếu tố tâm lý để đánh đúng tâm lý của khách hàng.

Có thể nói, đây là hình thức phát triển mạnh nhất tại Việt Nam, đi kèm theo đó là một số lượng lớn đầu báo ra đời phục vụ cả nhu cầu thông tin lẫn mục tiêu nắm bắt cơ hội kinh doanh trong ngành quảng cáo. Hiện nay, cả nước có khoảng hơn 700 đầu báo. Sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực báo chí trong vòng vài năm trở lại đây đã phần nào tương hỗ cho ngành quảng cáo Việt Nam phát triển

Chúng tôi book được cho bạn quảng cáo báo, tạp chí thuộc những báo tạp chí nào?
VIETNAMAD book được bất kỳ một vị trí quảng cáo trên bất kỳ một một báo nào ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các báo và tạp chí lớn nhất trên toàn quốc.
Quy trình Booking Quảng cáo báo và tạp chí
1. Nhân viên Kinh Doanh VIETNAMAD và khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng Booking Quảng cáo.
2. Nhân viên VIETNAMAD sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về VIETNAMAD. (Lưu ý: Lịch phải được gửi về VIETNAMAD trước ít nhất là 7 ngày so với ngày trước khi đăng lần đầu tiên)
3. Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo báo tạp chí. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm chạy quảng cáo đầu tiên ít nhất là 7 ngày)
4. VIETNAMAD tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.
5. Lịch được báo xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi các trang đăng Quảng cáo theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất nhân viên VIETNAMAD có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)
6. Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, VIETNAMAD sẽ chuyển các số báo tạp chí đã đăng đến Khách hàng để khách hàng kiểm tra.

 

Ảnh tham khảo

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Tầng 2, Toà nhà VlllC, 30 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 3868 46 99 / 04 3868 46 73 - Fax: 04 3868 46 74 - Hotline: 0983 00 22 33 / 0984 53 8888

Email: kinhdoanh.vnad@gmail.com / thietke.vnad@gmail.com

Website: http://vietnamad.com.vn

LogoMobie