Dịch vụ

Quảng cáo truyền hình

1. Quảng cáo truyền hình là gì?
Quảng cáo truyền hình theo thuật ngữ Tiếng Anh là  television commercial  viết tắt là TVC là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức muốn quảng bá một thông điệp hay một sản phẩm nào đó. Quảng cáo trên truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được quảng cáo.

 2. Đặc điểm nổi bật của quảng cáo truyền hình

Quảng cáo trên truyền hình có thể tạo ra giá trị và ảnh hưởng ngay lập tức cho một sản phẩm hoặc một dịch vụ. 

Doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được với các khán giả xem truyền hình. Doanh nghiệp có thể tiếp cận được các đối tượng trẻ em qua các chương trình chiếu phim hoạt hình, tiếp cận nông dân qua các bản tin nông nghiệp chào buổi sáng và tiếp cận với các bà nội trợ qua các chương trình chiếu phim vào buổi chiều

Truyền hình thường tạo ra khả năng lớn nhất về quảng cáo sáng tạo. Với việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp sản xuất TVC hoặc phim tự giới thiệu. Doanh nghiệp có thể đưa người xem tới bất cứ nơi đâu và chỉ cho họ thấy gần như tất cả mọi thứ

Do trong mỗi khu vực thường có ít đài truyền hình hơn đài phát thanh, số lượng khán giả của mỗi đài truyền hình thường đông đảo hơn. Điều đó cho phép doanh nghiệp có thể tiếp cận với số lượng khán giả đông đảo hơn và đa dạng hơn một cách nhanh chóng

 3.     Hiệu quả của quảng cáo truyền hình tới doanh nghiệp

Quảng cáo trên truyền hình cho phép bạn thể hiện và nói cho số lượng khan giả rộng lớn biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn có thể trình bày cách sản phẩm hay dịch vụ của bạn hoạt động và quy trình sản xuất, từ đó các khách hàng tiềm năng biết phải tìm kiếm sản phẩm gì lúc mua hàng. Quảng cáo thường dùng nhiều điểm tiếp xúc nhằm gây ảnh hưởng một cách hiệu quả lên hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Quảng cáo truyền hình là phương tiện phổ biến dành cho những doanh nhân kể từ lần đầu tiên TV có mặt trong phòng khách. Cùng với sự có mặt của truyền hình cáp, chi phí thấp hơn cho sản xuất và cơ hội tiếp cận các thị trường nhỏ hơn, nhiều chỉ tiêu hơn, làm cho việc quảng cáo trên TV biến thành một lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vì sao nên chọn VIETNAMAD?

- VIETNAMAD là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

VIETNAMAD là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn VIETNAMAD để Booking Quảng cáo Truyền hình.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về Quảng cáo. Chính vì vậy VIETNAMAD hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.

- Đến với VIETNAMAD các doanh nghiệp có thể tra cứu bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó VIETNAMAD còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Chúng tôi book được cho bạn quảng cáo truyền hình thuộc những đài nào?

VIETNAMAD book được bất kỳ một khung giờ quảng cáo trên bất kỳ một kênh truyền hình nào trực thuộc đài VTV, đài Hà Nội và các đài truyền hình thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình lớn nhất trên toàn quốc.

Quy trình Booking Quảng cáo truyền hình

1. Nhân viên Kinh Doanh VIETNAMAD và khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng Booking Quảng cáo.

2. Nhân viên VIETNAMAD sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về VIETNAMAD. (Lưu ý: Lịch phải được gửi về VIETNAMAD trước ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên)

3. Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo truyền hình. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày)

4. VIETNAMAD tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.

5. Lịch được Đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất nhân viên VIETNAMAD có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)

6. Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, VIETNAMAD sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến Khách hàng để khách hàng kiểm tra.

Ảnh tham khảo

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Tầng 2, Toà nhà VlllC, 30 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 3868 46 99 / 04 3868 46 73 - Fax: 04 3868 46 74 - Hotline: 0983 00 22 33 / 0984 53 8888

Email: kinhdoanh.vnad@gmail.com / thietke.vnad@gmail.com

Website: http://vietnamad.com.vn

LogoMobie